Nhu cầu ngày càng tăng về số lượng sợi cao hơn hiện nay đã làm bùng nổ sự phát triển của công nghệ đa sợi. FiberStore là một trong những nhà sản xuất chính của cáp và băng vá sợi MPO / MTP, và nhiều sản phẩm kết nối sợi MPO / MTP khác, mà các kỹ sư sử dụng các giải pháp MTP duy nhất sử dụng ferrules 12, 24, 48 và thậm chí 72 sợi.

Cáp trung kế MTP là gì?
Cáp trung kế MTP cung cấp kết nối 12 đến 144 sợi, bằng cách sử dụng các đầu nối quang đẩy / kéo 12 sợi, nó giảm thiểu các lỗi và giảm không gian. Cáp trung kế MTP cho phép bán kính uốn cong thấp hơn và các vòng chùng nhỏ hơn. Nó cho phép dung lượng khay cáp lên đến 6 lần so với các giải pháp cáp cồng kềnh truyền thống, tiết kiệm tới 65% dung lượng. Cáp trung kế MPO có chân furcation tròn giúp dễ dàng định tuyến và lưu trữ được cải thiện. Với phích cắm furcation cấu hình nhỏ, nó cho phép gắn cáp không căng thẳng, không để chân bên ngoài vỏ và được vận chuyển với các giá đỡ giảm căng thẳng.

MTP Extender / MTP Extension Trunk là gì?
Phần mở rộng MTP Trunk mở rộng các tập hợp con của các liên kết từ phân phối vùng vào các vùng thiết bị, có đầu nối MTP được ghim (nam) ở một đầu và đầu nối MTP không được ghim (nữ) ở đầu kia. Nó ghim các giao phối bên MTP với các thân thông qua các bảng kết nối MTP, trong khi không ghim bên MTP cắm vào các mô-đun hoặc khai thác.

Bộ ghép MTP là gì?
Bộ ghép MTP là hình chữ nhật bằng nhựa đơn giản chứa hai đầu nối MTP với nhau. Một cáp đi vào bộ ghép MTP cần phải có đầu nối nam. Cáp còn lại phải có đầu nối cái. Bộ ghép MTP có thể là khóa để bật lên hoặc khóa lên phím. Cáp MTP có một clip trên đầu nối. Trên một khớp nối từ khóa đến chìa khóa, các clip được chỉ cùng hướng trên cả hai dây cáp. Trên một khớp nối phím lên xuống. Trên một khớp nối phím lên xuống phím, các clip nằm ở hai phía đối diện. Điều này cũng ảnh hưởng đến cực tính của tín hiệu. Key-up để ghép nối key-up đảo ngược cực. Các phím ghép nối phím xuống giữ nguyên bản gốc. Điều này ban đầu là phản trực giác với tôi. Nó có ý nghĩa một khi tôi nghĩ về nó mặc dù.

Khai thác MTP là gì?
Một khai thác MTP phá vỡ 12 điểm dừng MTP sợi thành các đầu nối song công LC. Nó kết nối với các thân cây thông qua một đầu nối MTP được ghim vào các cổng điện tử sợi kép với các đầu nối song công LC uniboot. Nó đang chiếm ít không gian hơn 6 máy nhảy song công cải thiện luồng không khí cho hiệu quả làm mát. Bằng cách dễ dàng xử lý các kết nối cáp trên các giám đốc SAN có số lượng sợi quang cao và các lưỡi công tắc, nó cho phép mật độ cao hơn trong các bảng vá thiết bị. Dây nịt MTP có sẵn trong hai chiều dài: chân khai thác ngắn để chùng cáp tối thiểu và chân khai thác dài để gắn linh hoạt trong tủ.